Giới thiệu về chúng tôi

 
Microsoft
 
Microsoft là 1 tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phầm mềm, dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin. Những sản phẩm phần mềm của Microsoft bao gồm hệ điều hành cho máy chủ, máy tính cá nhân và các thiết bị thông minh, ứng dụng máy chủ cho môi trường công nghệ thông tin, ứng dụng năng suất thông tin, giải pháp kinh doanh và các công cụ phát triển phần mềm.
 
Microsoft là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người có thể giao tiếp với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống. Trải qua 3 thập kỷ, cuộc cách mạng công nghệ  đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng là nó làm cho thế giới thu hẹp lại và con người có thể tiếp cận với nhau hay tiếp cận với thông tin ở bất cứ nơi nào họ muốn.
 
Các sản phẩm của Microsoft chính của Microsoft
 
 
 

Được thành lập vào năm 2010, Pacisoft là một trong nhưng nhà cung cấp giải pháp phần mềm bản quyền hàng đầu tại Việt nam với năng lực cạnh tranh về giải pháp và giá cả. Trải qua 8 năm hoạt động với mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc,  Pacisoft  luôn tin tưởng, với năng lực hiện tại cộng với các kinh nghiệm đạt được  Chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các tổ chức và doanh nghiệp.

Các giải pháp cung cấp phần mềm  bảo mật hệ thống, hệ điều hành, đồ họa, thiết kế, văn phòng, tiện ích, ứng dụng máy chủ, đám mây, sao lưu- phục hồi, ảo hóa &

Phần cứng: Thiết bị linh kiện, máy server, PC+ Laptop, Workstation (HP, Dell, MSI)... cho cơ quan công ty trong nhiều lĩnh vực trên thị trường toàn quốc. Kết nối với chúng tôi qua wwww.pacisoft.com hoặc qua www.facebook.com/worldsoft

Pacisoft đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa -Đồng NaiĐà NẵngHà Nội với các đối tác triển khai chuyên nghiệp.

 
GYScn.png
 
Địa chỉ : Tầng 11, tòa nhà Việt Á, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội | Tầng 11, số 58 Nguyễn Đình Chiều, Quận 1
Tel : 024 3915 6886 | (028) 36 100 816
Email : sales@pacisoft.com
 
 
Các nhóm sản phẩm được cung cấp bởi Microsoft
 

Office

Bộ công cụ văn phòng thông minh chohàng triệu khách hàng - phần mềm này là tất cả những gì bạn cần để truyền tải, tạo tài liệu và chia sẻ thông tin cho dù bạn đang ở nơi đâu. Hiện có Office 365 và setup on desktop

Windows 8 Pro 

Tận dụng thiết kế hiệu quả để nâng cao hiệu suất công việc và rút ngắn thời gian tìm kiếm dữ liệu chỉ nhờ vài vài cú click. Bảo vệ các dữ liệu quan trọng của bạn một cách an toàn nhờ các tính năng bảo mật và back-up.

Windows Intune

Manage and secure PCs so your computers and employees can operate at peak performance from virtually anywhere.

Windows Phone

Các nhân viên sẽ thích những trải nghiệm với điện thoại Windows Phone và bạn sẽ thích hiệu quả công việc mới của họ. Luôn kết nối, làm việc hiệu quả và bảo mật thông tin.

Dynamics CRM Online

Thực hiện chương trình quản lý quan hệ với khách hàng một cách hiệu quả mà không phải chịu áp lực về chi phí với giải quáp CRM trực tuyến được duy trì và cập nhật bởi Microsoft

SharePoint

là một sản phẩm nền tảng cho việc trao đổi thông tin và làm việc cộng tác trong nội bộ doanh nghiệp và trên web. SharePoint là giải pháp kết nối và hỗ trợ người dùng chia sẻ thông tin tốt nhất, cho dù những thông tin đó nằm trong mạng lưới intranet, extranet của doanh nghiệp hay có thể chia sẻ ra bên ngoài internet cho cả khách hàng và đối tác.

Windows Server 2012

Công cụ quản lý web mới, công nghệ ảo hóa, khả năng mở rộng và các tiện ích quản lý giúp giảm thời gian và chi phí đồng thời mang đến một nền tảng vững chắc cho hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp.

Windows Azure

Build, host and scale applications in Microsoft datacenters. They require no up-front expenses, no long term commitment, and enable you to pay only for the resources you use.

Dynamics NAV

Microsoft Dynamics NAV giúp bạn tăng lợi nhuận và quản lý dòng tiền một cách hiệu quả.

Exchange

Là cơ sở nền tảng của giải pháp truyền thông hợp nhất, Microsoft Exchange giúp doanh nghiệp giảm chi phí quản lý hệ thống công nghệ thông tin, tăng hiệu suất làm việc thông qua khả năng truy cập rộng rãi và kiểm soát rủi ro tốt hơn.

SQL Server 2012

Microsoft SQL Server cung cấp một nền tảng dữ liệu thông minh, hiệu suất cao và đáng tin cậy để chạy những ứng dụng quan trọng nhất, giảm thời gian và chi phí của việc phát triển và quản lý các ứng dụng, và chuyển giao sự thấu hiểu để hành động cho toàn tổ chức.

Lync

Hội thoại, chat và hội nghị qua web chỉ từ một giao diện. Giảm chi phí quản lý và chi phí vận hành